Vì sao chọn chúng tôi

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Trên thị trường Việt Nam ngày này có rất nhiều sản phẩm gốm sứ, thế nhưng, những sản phẩm đó có đa dạng về màu sắc, hoa văn & chất lượng hay không thì lại là một điều mà người dùng không mấy để ý đến. Vậy, tại sao các bạn nên lựa chọn chúng tôi? Và chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng như thế nào?

10 Lý do đặt sản phẩm tại Gốm sứ Hải Long

Hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất gốm sứ và truyền thông 1000 năm làng nghề

02 Xưởng sản xuất khép kín với diện tích hơn 3000m2 đảm bảo tiến độ sản xuất hàng đặt.

06 Lò nung cùng với dây truyền công nghệ cao đi đầu làng nghề truyền thông Bát Tràng

Hơn 60 thợ lành nghề.

03 Showroom và Văn phòng đại diện tại các khu vực: Gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội, gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng, và Gốm sứ Bát Tràng Hồ Chí Minh

Với khoảng 500 đơn đặt hàng Lớn được Gốm sứ Hải Long thực hiện mỗi năm

Với màu sắc, mẫu mã, hoa văn có trên 9.368 kiểu, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn, phối màu và hoa văn.

Năm 2012, Gốm sứ Hải Long nhận giấy chứng nhận Q-Test 1 của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng về chất lượng sản phẩm không có chất độc hại.

Sự chu toàn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo được đặt lên hàng đầu. Tại Công ty TNHH Hải Long Việt Nam sản xuất sản phẩm từ khâu đầu đến khâu cuối, giúp cho sản phẩm được đảm bảo về Chất Lượng Gốm sứ Bát Tràng cao cấp và Tiến Độ cho khách hàng. 

Với 2 đơn vị truyền hình VTV, VTC là hai đơn vị thường xuyên hợp tác cùng Gốm sứ Hải Long để thực hiện các chương trình về gốm sứ và làng nghề Bát Tràng.

Tại Gốm sứ Hải Long Việt Nam, các bạn sẽ được hưởng những đãi ngộ đặc biệt nhất, đơn giản là vì chúng tôi luôn đặt mình vào khách hàng, chúng tôi hiểu khách hàng và luôn giúp khách hàng có lợi ích tốt nhất bằng nhiệt huyết, sự săn sóc và tinh thần trách nhiệm cao.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP NHẤT - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT - TIẾN ĐỘ ĐẢM BẢO NHẤT

1. Uy tín trong kinh doanh: Tôn chỉ cao nhất trong hơn 35 năm qua là việc đảm bảo thực hiện đầy đủ những cam kết với khách hàng: chất lượng hàng hóa, tiến độ giao hàng .v.v.. Cùng tìm hiểu thêm về Gốm sứ Hải Long tại đây.

2. Chất lượng sản phẩm cao cấp, nhiều mẫu mã mới, quy trình kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đồng đều trong những hợp đồng lớn. Gốm sứ Hải Long là đơn vị nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tại Làng nghề truyền thống Bát Tràng.

3. Năng lực sản xuất lớn: Hệ thống 2 nhà xưởng hơn 3.000 m2 áp dụng nhiều công nghệ, máy móc sản xuất mới giúp tăng năng xuất, đảm bảo chất lượng.

4. Có chính sách chiết khấu cho đại lý trung gian, công ty quà tặng.

5. Dịch vụ chu đáo, khách hàng không cần làm gì ngoài việc ngồi nhấc điện thoại và mua hàng. Gốm sứ Hải Long với dịch vụ trọn gói: Sản xuất, in logo, đóng gói hộp quà tặng, vận chuyển. Chắc chắn rằng, khách hàng sẽ cảm thấy rất yên tâm và vô cùng tiện lợi. Không chỉ thế, trong quá trình giao hàng, nếu khách hàng kiểm tra trực tiếp với bên vận chuyển thấy sản phẩm bị sứt mẻ, vỡ thì Gốm sứ Hải Long sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm ( không quá 05 sản phẩm ).

6. Có hóa đơn VAT

7. Hệ thống mạng lưới văn phòng đại diện tại: Bát Tràng - Hà Nội, Tp. Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

Mua sắm và tìm kiếm sản phẩm Gốm sứ Hải Long trực tiếp tại:
• Hà Nội: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Tp. Hà Nội.

• Hồ Chí Minh: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Gốm sứ Hải Long rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

 

8. Cuối cùng, chúng tôi đang là đối tác cung cấp sẩn phẩm cho nhiều TCT, tập đoan, tổ chức, đoàn thê lớn. Điều đó chứng tỏ uy tín cũng như năng lực của xưởng gốm đã được thẩm định kỹ càng chứ không chỉ là một câu nói suông. Qua thời gian, sự ủng hộ của những bạn hàng đối tác là động lực phát triển của xưởng gốm và cũng là tài sản quý giá nhất của công ty. Dưới đây là một số mẫu của đối tác chúng tôi.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng: http://gomhailong.vn

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...