Truyền thông nói về chúng tôi

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

“Uy tín là sống còn” – triết lý kinh doanh ấy luôn được ông chủ của thương hiệu gốm sứ Hải Long Việt Nam đặt lên hàng đầu. Đất Việt đã có buổi trao đổi với ông Phạm Tuấn Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Hải Long Việt Nam.

- Xin ông cho biết quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Hải Long Việt Nam?

Gốm sứ Hải Long Việt Nam tiền thân là xưởng gốm Hưng Hưng khởi nghiệp từ năm 1980 – đơn vị sản xuất nổi tiếng tại làng nghề. Sau 30 năm sáng tạo và phát triển, chúng tôi nhận thấy cần xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn nữa. Do vậy, 03/2012 công ty TNHH Hải Long Việt Nam chính thức thành lập với mong muốn quảng bá thương hiệu rộng rãi cả trong và ngoài nước.

- Dòng sản phẩm chính của Hải Long sản xuất là gì, thưa ông? 

Dòng sản phẩm chính là gốm sứ gia dụng Ấm chén, bát đĩa, cốc sứ, lọ hoa, phụ kiện nhà hàng, khách sạn, đặc biệt sản xuất làm quà tặng kèm in logo cho các công ty, tổ chức trong nước có nhu cầu. Chúng tôi đang là đơn vị đi đầu tại làng nghề về dòng sản phẩm này với chất sứ đanh, bền, lớp men sáng mịn khác biệt. Sản phẩm không bị đóng cặn hoặc bụi bẩn qua thời gian, việc tẩy rửa dễ dàng và khó bị sứt mẻ.

Đồng thời với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã biến sản phẩm sứ gia dụng Hải Long không chỉ có giá trị sử dụng cao mà còn mang giá trị nghệ thuật, sự tinh tế của văn hóa Việt.

- Để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao cấp như vậy thì quy trình sản xuất của công ty có gì khác biệt?

Quy trình sản xuất của Hải Long là sự kết hợp giữa thủ công mỹ nghệ với máy móc hiện đại, giữa óc sáng tạo bàn tay khéo léo với dây chuyền khép kín năng suất cao. Công ty TNHH Hải Long Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng dây chuyền máy móc sản xuất công nghiệp như: Máy luyện đất, máy cán lăn công suất lớn, máy quay li tâm, hệ thống lò gas công nghệ mới v.v… đặc biệt là công thức riêng trong việc pha men, luyện đất và nung đốt. Tất cả điều đó đã giúp chúng tôi sản xuất được những mặt hàng chất lượng khác biệt, làm nên thương hiệu Hưng Hưng trước đây và Hải Long Việt Nam hiện nay.

- Đối tác của Hải Long Việt Nam trong những năm qua là ai thưa ông?

Với lợi thế sản xuất và “Bán giá nhà lò đến tay người tiêu dùng” chúng tôi đã được nhiều đối tác lớn tin tưởng và đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài như Viettel, TCT CP Sông Hồng, Sữa bột Physiolac (Neuburger) Xổ số Bắc Giang, FPT, du thuyền Bhaya (Âu cơ) v.v… các công ty nước ngoài tại VN: BUNKA Việt Nam, Doosan Việt Nam, LiftTech, đại sứ quán các nước Kuwait, Qatar và nhiều công ty quà tặng trong cả nước.

Chúng tôi quan niệm đã sản xuất kinh doanh là phải có 2 điều: một là uy tín, hai là luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, khách hàng tìm đến với Hải Long không chỉ vì sản phẩm chất lượng cao, giá cả tận gốc nhà xưởng mà còn được hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

- Hải Long Việt Nam có những định hướng gì trong những năm tới? 

Để cạnh tranh và phát triển trong thời kỳ hiện nay, chúng tôi xác định phải không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất tối đa.

Hiện chúng tôi đã có VPĐD tại Hà Nội, TP HCM, Nam Định, Bắc Ninh và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng thêm. Sự có mặt của các VPĐD sẽ giúp chúng tôi phục vụ được khách hàng tốt hơn, quy trình làm việc được trực tiếp, rút ngắn khoảng cách từ những đối tác ở các tỉnh thành khác.

Xin cảm ơn ông và chúc ông mạnh khỏe thành công!

>>>Xem thêm Gốm sứ Bát Tràng: http://gomhailong.vn

Thông tin liên hệ:

Gốm sứ Hải Long Việt Nam

Website: http://www.gomhailong.vn

Đ/C: Số 03, xóm 03 thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 04.36715174 – 04.36715175

Email: info@gomhailong.com
 

Mua sắm và tìm kiếm sản phẩm Gốm sứ Hải Long trực tiếp tại:
• Hà Nội: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Tp. Hà Nội.

• Hồ Chí Minh: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Gốm sứ Hải Long rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...