Showroom chi nhánh miền bắc - Công ty TNHH Hải Long Việt Nam

Đánh giá gốm hải long
2 đánh giá ★: 5 đ

Showroom bán và giới thiệu sản phẩm Gốm sứ mỹ nghệ & Gốm sứ xây dựng của Công ty TNHH Hải Long Việt Nam vừa được "make up" trong tháng 6/2017 tại Số 3 - Xóm 3 - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội.

 Showroom Gốm sứ Hải Long là nơi trưng bày các sản phẩm Gốm sứ mỹ nghệGốm sứ xây dựng theo khuynh huớng trải nghiệm cao, độc nhất, mới lạ và đa dạng. Vì vậy người dùng có thể tự do lựa chọn và yêu cầu thiết kế để tiếp cận với hàng loạt các dòng sản phẩm gốm sứ mới nhất của nhà sản xuất.

Qua mô hình showroom này, Gốm sứ Hải Long mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và cái nhìn mới mẻ về dòng sản phẩm Gốm sứ, đồng thời giúp người tham quan thoải mái khám phá sản phẩm yêu thích trước khi ra quyết định mua hàng. Điều này cũng gắn liền với triết lý công ty là đặt con người vào trung tâm của mọi hoạt động để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Gần 40 năm trong nghề, Gốm sứ Hải Long đã tạo ra hàng ngàn các mẫu mã khác nhau, từ hình dáng, hoa văn họa tiết cho đến các bài men độc đáo. Đảm bảo cho sản phẩm luôn có hình dáng và màu sắc đẹp tuyệt đối. 

 

 

 

Sản phẩm gạch ngói cho công trình Đình chùa - Nhà thờ tổ

 

Sản phẩm Gạch ngói - Gạch thông gió - Phụ kiện ngói đi kèm

>>> Xem thêm Gốm sứ Bát Tràng: http://gomhailong.vn

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...