Hệ thống nhà xưởng Công ty TNHH Hải Long Việt Nam

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 100 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh..

 - Dây chuyền sản xuất hiện đại:

    Với sự đầu tư đổi mới công nghệ liên tục trong những năm qua, công ty gốm sứ Hải Long hiện nay đã sở hữu những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ,việc chuyển mình từ cung cách sản xuất thủ công truyền thống thay vào đó là sản xuất sang cách thức thủ công tinh xảo, đồng thời áp dụng máy móc để tăng năng xuất trong khâu sản xuát sản phẩm thô. Mỗi ngày công ty có thể sản xuất hàng ngàn sản phẩm. Không chỉ vậy điều đó còn giúp giá thành sản phẩm giảm, đem đến những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng vẫn đem đến chất lượng tốt nhất. 

    Những dây chuyền hiện đại mà công ty gốm sứ Hải Long đang sử dụng như: Máy in cán lăn, máy dập thuỷ lực tự động, hệ thống lò nung dây chuyền tuynel, máy đùn đất công nghiệp, hệ thống xe nâng, xe đẩy,...

 

 

    Chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống nhà xưởng có khả năng sản xuất được với quy mô lớn  những sản phẩm gia dụng mà không hề mất đi tính văn hóa, truyền thống gốm sứ thủ công mỹ nghệ của Làng nghề (ảnh dây truyền sản xuất + thợ). Những sản phẩm được thiết kế sáng tạo nhằm mang đến những “món quà” ý nghĩa đến tay người tiêu dùng.

    Là một đơn vị sản xuất trong làng nghề chúng tôi thích được nghĩ Xưởng gốm Hưng Hưng  như là “Xưởng gốm của người tiêu dùng” về mặt hàng gia dụng cao cấp.

HOAN NGHÊNH QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM XƯỞNG GỐM CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI RẤT MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC

 

Liên hệ:

 Hotline:

Hà Nội:

• Mrs.Vân: 01648888698 

• Mrs.Hương: 0962.016.016

Hồ Chí Minh:

• Mrs. Vi: 0965.112.110

 Email: info@gomhailong.com

 Địa chỉ:

• Trụ sở: Showroom Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm,Tp.Hà Nội.

• Số 42, Phố Gốm, Giang Cao, huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội

• Số 32, đường Ỷ Lan Nguyên Phi, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

• Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

Gốm sứ Bát Tràng cao cấp: http://gomhailong.vn

 Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Song Cường- khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội

 Điện thoại: 024-36715174 Fax:024-36715175

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...