Quy trình sản xuất

Đánh giá gốm hải long
107 đánh giá ★: 4.1 đ

1. Quy trình sản xuất nồi đất chịu nhiệt NodaCook

Để tạo nên một chiếc nồi, một chiếc ấm đất chịu nhiệt, NodaCook đã dành hơn 365 ngày để nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra quy trình sản xuất theo quy chuẩn từ việc chọn lọc nguyên liệu đất, chế tác bài men sứ, tạo hình, đun nhiệt. Ra mắt từ năm 2017 đến nay, NodaCook đã mang tới hàng trăm nghìn bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn sức khỏe với tiêu chí "Dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ, giữ trọn hương vị, đảm bảo dinh dưỡng".

Dưới đây sẽ là video về quy trình sản xuất các sản phẩm NodaCook

Tham khảo các sản phẩm của NodaCook tại đây >> https://gomhailong.vn/nodacook

2. Quy trình sản xuất Gốm sứ mỹ nghệ Hải Long

Các sản phẩm mỹ nghệ của Gốm sứ Hải Long được sản xuất từ nguyên liệu đất đặc biệt cùng với đó là lò luyện liên hoàn, đảm bảo về chất lượng đồng đều và giao hàng đúng hẹn. Với nhà xưởng sản xuất hàng mỹ nghệ với diện tích hơn 3000 m2 và đội ngũ nhân lực cũng như các thợ lành nghề dày kinh nghiệm là yếu tố không thể thiếu để sản xuất ra sản phẩm mang tính hoàn mỹ.

Đầu tiên, chất liệu đất được lấy tại làng nghề Bát Tràng, sau đó được mang về nhào luyện bằng máy với số lượng lớn, lọc các tạp chất và tạo ra chất đất đặc biệt. Sau đó, đât được đem đến xưởng sản xuất để chế tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ đa dạng, độc đáo với những thiết kế của Gốm sứ Hải Long cũng như những thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

Người thợ lành nghề tại Bát Tràng đang tạo ra sản phẩm Gốm sứ

Những hoa văn họa tiết Đẹp được vẽ lên từ bàn tay nhỏ khéo léo

Sau khi tạo hình, tráng men theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được gom lại và đưa vào lò lung, các loại sản phẩm sẽ được nung ở nhiệt độ khác nhau, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh mềm mại từ nghệ nhân tại Gốm sứ Hải Long.

Các sản phẩm đa dạng tại kho Gốm sứ Hải Long

Sau quá trình đưa sản phẩm vào lò với bao công sức trông nom sản phẩm, những giọt mồ hôi rơi lên những đường cong gốm sứ mềm mại. Sản phẩm được tạo ra trên cả sự hoàn hảo. Chắc chắn một điều rằng, với cái nhìn đầu tiên. Những người xem sản phẩm sẽ không khỏi ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi không thể khác hơn: "Tại sao Gốm sứ Hải Long lại có thể tạo ra những sản phẩm đẹp như vậy? "

>>>Xem thêm sản phẩm Gốm sứ Hải Long Bát Tràng: https://gomhailong.vn

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...