Chúng tôi là ai?

Đánh giá gốm hải long
12 đánh giá ★: 2.5 đ

Hiện tại:

   Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng. Hiện tại Gốm sứ Hải Long có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM          

Năng lực sản xuất, hệ thống phân phối Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

 - Dây chuyền sản xuất hiện đại:

    Với sự đầu tư đổi mới công nghệ liên tục trong những năm qua, công ty gốm sứ Hải Long hiện nay đã sở hữu những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ,việc chuyển mình từ cung cách sản xuất thủ công truyền thống thay vào đó là sản xuất sang cách thức thủ công tinh xảo, đồng thời áp dụng máy móc để tăng năng xuất trong khâu sản xuát sản phẩm thô. Mỗi ngày công ty có thể sản xuất hàng ngàn sản phẩm. Không chỉ vậy điều đó còn giúp giá thành sản phẩm giảm, đem đến những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng vẫn đem đến chất lượng tốt nhất. 

    Những dây chuyền hiện đại mà công ty gốm sứ Hải Long đang sử dụng như: Máy in cán lăn, máy dập thuỷ lực tự động, hệ thống lò nung dây chuyền tuynel, máy đùn đất công nghiệp, hệ thống xe nâng, xe đẩy,...

 - Khả năng tự cung cấp nguyên vật liệu:

     Trong các ngành nghề sản xuất nói chung và ngành sản xuất gốm sứ nói riêng, nguồn nguyên vật liệu luôn đóng vai trò quan trọng góp phần lớn vào chất lượng sản phẩm. Để có một sản phẩm tốt không những phải có nguồn nguyên liệu tốt mà cần có nguồn cung cấp dồi dào.

     Hiện nay với xưởng sản xuất đất riêng biệt, có khả năng sản xuất hàng chục tấn đất/ ngày, với khả năng sản xuất nguyên liệu như vậy công ty có thể hoàn toàn tự chủ nguôn cung cấp nguyên vật liệu, từ đó có thể cung cấp tất cả các đơn hàng lớn, đồng thời chi phí sản suất và giá thành sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều.

 - Hệ thống phân phối rộng lớn:

    Với 3 website chính, 2 showroom lớn tại Hà Nội, cùng với đó là 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và khả năng vận chuyển cũng trở nên vô cùng nhanh chóng.

Lịch sử Gốm sứ Bát Tràng Hải Long Việt Nam

    Sản phẩm độc đáo nhưng trước đây chúng tôi hầu như chỉ sản xuất những đơn hàng lớn và phân phối qua những đơn vị kinh doanh thương mại, thương hiệu chỉ tồn tại hầu như chỉ dừng lại ở làng. Trong những năm gần đây chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc xây dựng thương hiệu để sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng

Bước khởi đầu xây dựng thương hiệu

Do vậy, tháng 6 năm 2011, xưởng chính thức mở showroom tại số xóm 3- thôn Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia lâm – Hà nội (nhà riêng) là nơi kinh doanh bán buôn,bán lẻ, phòng trưng bày và thiết kế sản phẩm.

Cùng thời gian đó website: www.gomhailong.vn chính thức ra mắt với tiêu trí bán hàng giá nhà xưởng đến tận tay người tiêu dùng.

Lịch sử xưởng và giá trị

Quá trình hình thành

    Ông Phạm Mạnh Hưng (1954) và vợ Trần Thị Hưng (1959) đã lập ra xưởng gốm vào đầu thập kỷ 80 của thế kỷ trước. Đó là giai đoạn vất vả nhất, những sản phẩm đầu tiên chỉ là những bộ ấm chén, bát đĩa, con giống bán ngoài thị trường với mức giá rẻ do điều kiện khó khăn chung của cả nền kinh tế bao cấp lúc bây giờ. Tuy nhiên chúng tôi tự hào về truyền thống gia đình khi bất chấp nhiều khó khăn thử thách, truyền thống gốm của dòng họ cùng sức sáng tạo và lòng yêu nghề đã đưa xưởng gia đình vượt qua tất cả.

Sự kiện lịch sử

  - Ngày đầu sản xuất (1980): Chiếc lò hộp đã gắn bó với chúng tôi suốt 25 năm.

  - Đầu tư xây dựng nhà xưởng mới (hiện tại là showroom) 1990 

  - Mở rộng sản xuất, xưởng gốm thứ 2 tại số 69 xóm 4 Bát Tràng 1994 

  - Xưởng gốm thứ 3 tại số 22 xóm 4 Bát Tràng 2000 chuyên sản xuất ấm chén Bát Tràng

  - Xưởng gốm thứ 4 tại số 05 xóm 4 Bát Tràng 2002. 

  - Hiện tại xưởng gốm đầu tiên đã được xây dựng thành showroom nên chúng tôi hiện có 3 địa điểm sản xuất 

  - Cửa hàng gốm sứ - Kiốt số 88 tại chợ gốm Bát Tràng năm 2003

  - Showroom – bán buôn, bán lẻ, giới thiệu thiết kế sản phẩm 2011

  - Tháng 2 năm 2012 thành lập Công ty TNHH Hải Long Việt Nam, chính thức phát triển thương hiệu Hải Long Việt Nam

    Những sản phẩm đã đi cùng năm tháng, từ chiếc bát đĩa, con giống - những năm 80 (ảnh), lọ men chảy sáng tạo - 1995  (ảnh), bát đĩa men thủy tinh - 1998 (đã phổ biến một thời gian khá dài sau đó) (ảnh),  đến dòng gốm độc đáo – 2002 (ảnh), và ngày nay là dòng men xanh thời Lý (ảnh), lọ trang trí vẽ nến hiện đại (ảnh) và những hợp đồng quà tặng in logo đang là thế mạnh của chúng tôi.

Nhà xưởng địa phương

    Chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống nhà xưởng có khả năng sản xuất được với quy mô lớn  những sản phẩm gia dụng mà không hề mất đi tính văn hóa, truyền thống gốm sứ thủ công mỹ nghệ của Làng nghề (ảnh dây truyền sản xuất + thợ). Những sản phẩm được thiết kế sáng tạo nhằm mang đến những “món quà” ý nghĩa đến tay người tiêu dùng.

    Là một đơn vị sản xuất trong làng nghề chúng tôi thích được nghĩ Xưởng gốm Hưng Hưng  như là “Xưởng gốm của người tiêu dùng” về mặt hàng gia dụng cao cấp.

Chi phí thực:

    Giá những sản phẩm đều được tính toán dựa trên những chi phí thực tế để sản xuất ra sản phẩm. Do không thông qua những kênh phân phối trung gian, giá bán sản phẩm chỉ bao gồm giá thành sản xuất và lợi nhuận định mức của xưởng.

Ví dụ: Qua trung gian: Hưng Hưng ceramics => phân phối cấp 1 => phân phối cấp 2 => người tiêu dùng. Việc bỏ qua những kênh trung gian sẽ là tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

    Mặt khác, việc mua hàng trực tuyến qua cổng website www.gomhailong.com  cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thêm một khoản tiền do xưởng không tính chi phí thuê cửa hàng cũng như nhân viên và các chi phí bán lẻ khác kèm theo.

    Tất cả điều đó dễ hiểu tại sao chúng tôi tin rằng mức giá quý vị trả sẽ là mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm cùng loại.

HOAN NGHÊNH QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM XƯỞNG GỐM CỦA CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI RẤT MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng: http://www.gomhailong.vn

Liên hệ:

 01648888698 Mrs.Vân

 Email: info@gomhailong.com

 Địa chỉ showroom: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

 Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Song Cường- khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội

 Điện thoại: 04-36715174 Fax:04-36715175

 

Mua sắm và tìm kiếm sản phẩm Gốm sứ Hải Long trực tiếp tại:
• Hà Nội: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Tp. Hà Nội.

• Hồ Chí Minh: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Gốm sứ Hải Long rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...