Món quà sức khỏe từ gốm sứ tới hơn 96 triệu người Việt - NodaCook

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất tới người tiêu dùng Việt, với bộ sản phẩm Ấm sắc thuốc điện Tự động 100% ra mắt đầu tháng 7 năm 2018 thì đi kèm với đó, khi quý khách mua combo sẽ được tặng thêm Một niêu đất 3 Lít trị giá 220.000đ chỉ với 850.000đ. Một món quà nhỏ từ Thương hiệu NodaCook tới người tiêu dùng.

NodaCook là thương hiệu về dụng cụ Gốm sứ nấu ăn an toàn sức khỏe của Gốm sứ Hải Long Việt Nam. Với hơn 02 năm nghiên cứu miệt mài, Ông Phạm Tuấn Đạt (Giám đốc Công Ty TNHH Hải Long Việt Nam) là người sáng lập NodaCook - "Vua Nồi đất Việt" với niềm đam mê và khao khát cháy bỏng nhằm mang tới giá trị & trải nghiệm tốt nhất về dụng cụ nấu ăn an toàn bằng Gốm sứ chịu nhiệt tới cộng đồng người Việt.

Sau bộ dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ chịu nhiệt được ra mắt vào cuối năm 2017 thì mới đây, đầu tháng 7 năm 2018 bộ Ấm sắc thuốc bằng điện tự động được ra mắt và đưa đến người tiêu dùng. Cùng với chức năng Sắc thuốc, pha trà thảo mộc là chủ đạo thì các chức năng nấu cháo cho bé, ninh xương, hầm canh, nấu cháo chậm cũng được tích hợp vào bếp. Tất cả hoàn toàn tự động từ việc hẹn giờ, ngắt bếp, giữ ấm.

NodaCook với tiêu chí hỗ trợ tốt nhất tới người tiêu dùng, để trải nghiệm hoàn toàn chức năng đa dạng với với bếp điện, thì sự kiện Khuyến mãi Combo chỉ với 850k bạn Chắc chắn sở hữu một bọ dụng cụ bao gồm: 01 Bếp điện tự động NodaCook; 01 Ấm sắc thuốc truyền thống; 01 niêu đất 3 lít (Trị giá 220k) nấu các món ăn truyền thống, dân dã đầy đủ dinh dưỡng.

                                         

Với NodaCook, gốm sứ chịu nhiệt cao cấp, không bị nứt vỡ khi sử dụng ở nhiệt độ cao thì bạn hoàn toàn yên tâm để nấu những bữa ăn ngon nhất và đảm bảo sức khỏe nhất cho gia đình và người thân với trải nghiệm tuyệt vời! Dụng cụ bằng gốm sứ truyền thống thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nấu ăn ở nhiệt cao sẽ không sản sinh ra phản ứng hóa học như dụng cụ kim loại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và làm mất đi hương vị dân dã có trong món ăn bạn chế biến. Chất liệu gốm tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, sẽ giúp món ăn của bạn chín đều, chín kĩ hơn, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng.

Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa bếp điện tự động mini & niêu đất 3 lít sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian bếp, linh hoạt di chuyển và vệ sinh, một điều nữa là tiết kiệm chi phí khi phải rút hầu bao mua rất nhiều dụng cụ nấu ăn bằng kim loại tốn rất nhiều không gian bếp của bạn.

So với đa phần dụng cụ nấu ăn trong bếp thì bạn đã Tiết kiệm một khoản Không nhỏ ~1.350.000

Bằng 01 Ấm sắc thuốc & 01 Niêu đất 3 lít kết hợp với Bếp điện tự động bạn có thể làm được những gì? Bạn dễ dàng Thể hiện tài năng đầu bếp của mình: Từ việc sắc thuốc bắc, pha trà thảo mộc cho đến nấu cơm, nấu cháo, hầm canh, kho thịt cá, ninh xương .v..v.. Thậm chí, khi bạn có việc đột xuất hoặc quá bận rộn khi phải vướng công việc khác thì việc nấu ăn của bạn cũng có thể diễn ra Tự động (Chọn chế độ nấu, hẹn giờ nấu, tự động ngắt bếp & giữ ấm món ăn)

NodaCook tin rằng, sự lựa chọn của bạn sẽ chính xác & thông thái nhất. Cuối cùng, NodaCook xin chúc các bạn sẽ có những bữa ăn vui vẻ, hạnh phúc và đầy dủ dinh dưỡng bên gia đình và người thân. 

Để mua trực tiếp, quý khách hàng vui lòng tới 2 địa chỉ sau tại Hà Nội và Tp. HCM

(Có chỗ để xe ô tô, đường rộng dễ quay đầu)

• Hà Nội: Số 3, xóm 3, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm

 

• Hồ Chí Minh: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...