Luộc rau không cần nước 05 phút với "Vua Nồi đất Việt" NodaCook

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Rau luộc là món dễ dàng chế biến, tuy nhiên khi luộc với nước thì chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi khá nhiều. Với bí quyết "Luộc rau không cần nước" của NodaCook - Vua Nồi đất Việt thì chắc chắn bạn sẽ có một món rau "dồi dào" Vitamin. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Với cách luộc rau thông thường thì từ trước tới nay vẫn theo nguyên tắc, nhiều nước lửa to, bỏ vào chút muối thì rau mới xanh. Tuy nhiên thì với Nồi đất NodaCook, bạn có thể luộc rau không cần nước một cách dễ dàng. Tại sao nên luộc rau không cần nước?

• Không tốn nước, không tốn gas

• Tiết kiệm thời gian

• Quan trọng nhất là đảm bảo Vitamin có trong rau

Nếu các bạn thích ăn món rau muống luộc với nước rau làm canh thì sẽ luộc với cách thông thường. Còn luộc để ăn với các món như canh bún, ăn chấm nước cá kho, nước tương, chấm chao .v..v.. thì cách luộc không nước vừa nhanh, vừa ngon, rau xanh um, ngọt và quan trọng là đảm bảo dinh dưỡng.

Cách thực hiện trên niêu đất NodaCook:

• Sau khi sơ chế, ngâm nước thì chuẩn bị rau mới vớt, bỏ vào nồi, đậy nắp, bật lửa to. Với nồi đất thì bạn sẽ đợi 2-3 phút, mở nắp đảo rau 1 lượt, đậy nắp thêm khoảng 1-2 phút là rau chín. Vậy là khoảng 5' bạn đã có món rau xanh mướt, đậm dinh dưỡng.

Các bạn chú ý cho mình: Rau là rau mới vớt vì còn dính nước. Đậy nắp, bật lửa lớn, vì nước còn trong rau sẽ sôi rất nhanh và có hơi nước sẽ làm rau chín, không bị cháy. Bước quan trọng bạn nên nhớ và không bỏ qua "Rau mới vớt > Đậy nắp > Bật lửa lớn", đừng vì sợ cháy mà bật lửa nhỏ là sai qui trình nhé các bạn.

Luộc rau không cần nước với nồi đất dưỡng sinh NodaCook

Tuyệt vời hơn nữa, với một tin vui khi luộc rau không cần nước với nồi đất NodaCook thì bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, đảm bảo không nứt vỡ khi đun nấu ở nhiệt độ cao bởi chất đất chịu nhiệt cao cấp, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều, giúp rau chín kĩ, chín sâu. Nồi nói không với tạp chất kim loại, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cuối cùng NodaCook chúc bạn có những bữa ăn vui vẻ và nguồn dinh dưỡng đảm bảo. 

>> Tham khảo niêu đất luộc rau không cần nước tại đây: http://gomhailong.vn/noi-dat-noda/noi-nau-chao-kho-ca-dien-tu-dong-da-nang

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...