Hướng dẫn nấu cháo nhanh cho bé

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Hướng dẫn nấu cháo cho bé với nồi nấu cháo nhanh NodaCook tiện lợi, nồi nấu cháo điện mini tiết kiệm thời gian, bạn không còn phải lăn tăn về việc nấu cháo chậm cho trẻ. Ngoài việc nấu nhanh, nồi nấu cháo đa năng còn nấu được nhiều món ăn khác như canh hầm, kho cá, chưng yến tiện lợi... Dưới đây sẽ là phần hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo nhanh hiệu quả, tự động nấu cháo mà không mất quá nhiều công sức.

Nồi nấu cháo nhanh cho bé là gì?

Nồi nấu cháo nhanh NodaCook được sử dụng nấu cháo cho bé theo nguyên lý chuyển đổi điện thành nhiệt với các nút bấm điện tử thông minh, cài đặt thời gian nấu, chế độ nấu đơn giản. Nồi được làm từ chất liệu sứ chịu nhiệt (Đất sét, cao lanh, tràng thạch) chống nứt vỡ mà đảm bảo được yếu tố tự nhiên, an toàn cho việc nấu ăn.

Nồi nấu cháo nhanh

Việc nấu cháo không cân quá cầu kì khi sử dụng nồi nấu cháo nhanh NodaCook, tuy nhiên thì các mẹ vẫn nấu cháo cho con theo hai hình thức truyền thống sau: Có mẹ thì sẽ nấu cháo cho bé với gạo xay, có mẹ thì nấu cháo cho con với gạo nguyên hạt. Vậy bảng hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn các mẹ cách sử dụng nồi nấu cháo NodaCook với hai loại gạo kể trên cho từng loại dung tích nồi nhé.

Hướng dẫn sử dụng Nồi nấu cháo cho bé

Nồi nấu cháo cho bé NodaCook 1,2L

***Khuyến cáo Chỉ nấu 1 - 1,5 Bát gạo đong của NodaCook. Và tùy từng loại gạo các bạn sẽ điều chỉnh phù hợp cho thời gian ước tính có sẵn trong bảng.

Với gạo xay, thì lượng nước & lượng thời gian sẽ ít hơn so với loại gạo thường (Gạo chưa xay).

- Gạo xay: 1 bát gáo - 7 bát nước - Chế độ nấu L60

- Gạo thường: 1 bát gáo - 9 bát nước - Chế độ nấu L70

Nồi nấu cháo cho bé NodaCook 3L

***Khuyến cáo Chỉ nấu 2-2,5 Bát gạo đong của NodaCook. Và tùy từng loại gạo các bạn sẽ điều chỉnh phù hợp cho thời gian ước tính có sẵn trong bảng.

- Gạo xay: 1 bát gáo - 7 bát nước - Chế độ nấu L60

- Gạo xay: 2 bát gáo - 18 bát nước - Chế độ nấu H:20 - L40

- Gạo thường: 1 bát gạo - 9 bát nước - Chế độ nấu L:70

- Gạo thường: 2 bát gạo - 20 bát nước - Chế độ nấu H30 + L40

 

Hướng dẫn nấu cháo cho bé với nồi nấu cháo nhanh NodaCook

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...