Hướng dẫn nấu cháo chậm cho bé với nồi đất điện tự động NodaCook

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Bé đến thời kì ăn dặm, các mẹ bận rộn nhiều công việc nên thời gian sẽ bị hạn hẹp. Nồi đất điện tự động NodaCook sẽ là giải pháp giúp mẹ nấu cháo chậm cho bé với đầy đủ chất dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn với chất liệu gốm tự nhiên. Dưới đây sẽ là bài hướng dẫn sử dụng nồi đất điện tự động NodaCook, không chỉ áp dụng với nấu cháo mà bạn có thể linh hoạt sử dụng với chế độ khác để Sắc thuốc, hầm canh, pha trà thảo mộc, cũng như đun nấu .v.v.. các bạn cùng theo dõi nhé.

1.Nấu cháo chậm:

  • Đặt nồi cháo lên bếp, cắm dây nguồn bếp, ở bảng điều khiển lúc này hiện đèn sáng tại nút “Nguồn”, bạn ấn phím “menu” 4 lần để chuyển sang chế độ “Sắc thuốc thủ công” để nấu cháo chậm.
  • Màn hình hiển thị lúc này là H00, tiếp tục bạn sẽ ấn phím “Tăng” để lựa chọn thời gian cho “nấu nhanh” trong vòng 10 phút “H10”. Tiếp tục ấn sang nút “Giảm” để nấu chậm trong vòng 90 phút “L90”. Nếu vẫn muốn nấu thêm cho cháo nhừ hơn. Thì sau khi nấu xong bạn tiếp tục thiết lập nấu chậm ở chế độ "Low"
  • Chờ 8 giây, bếp sẽ bắt đầu quá trình nấu cháo. Sau khi hết thời gian, bếp tự động chuyển sang Chế độ giữ ấm với màn hình hiển thị “bbb”.

Thời gian nấu trên là thời gian tham khảo, cách nấu tùy thuộc vào thực tế với lượng nước, lượng gạo, bột và loại nồi dung tích như nào.

2. Hẹn giờ nấu

Với hẹn giờ nấu, đầu tiên bạn thiết lập chế độ nấu theo nhu cầu, ở trong clip hướng dẫn dưới NodaCook thiết lập chế độ "sắc thuốc thủ công", với những chế độ khác cũng áp dụng được hẹn giờ các bạn nhé. 

Giải thích thông số ở màn hình hiển thị:

H viết tắt của chữ "High", với NodaCook thì chữ H là nấu ở nhiệt độ cao, Nấu nhanh

L viết tắt của chữ "Low", với NodaCook thì chữ L là nấu ở nhiệt độ cao, Nấu chậm

Các số ở đằng sau thể hiện Thời gian nấu của từng chế độ.

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...