Gốm sứ tâm linh phong thủy tổng thể được vẽ lên bởi Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt (Người sáng lập Hải Long Tiles) đi đầu gốm sứ xây dựng tại Việt Nam. Được giới kiến trúc sư, nhà đầu tư trong nước gọi với tên thân mật "Nhà thiết kế thời trang gốm sứ xây dựng Việt".

Với Hải Long Tiles, sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm không chỉ được Nghiên cứu, chế tác từ Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt mà người dùng có thể thoải mái đưa ra các yêu cầu từ kiểu dáng cho đến màu sắc trên từng viên gạch, viên ngói để phù hợp với kiến trúc, phong thủy và mệnh tuổi của mình.

Kiến trúc nhà thờ tổ, đình chùa được tôn lên đúng chất cổ kính, uy nghiêm bởi chất cổ kính toát lên từ tuyệt kỹ gốm sứ của Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt. Việc sử dụng ngói âm dương, ngói mũi hài, gạch cổ kiến trúc kết hợp với bộ đồ thờ men rạn cổ gạo nếp đã tạo nên "Không gian gốm tâm linh phong thủy", mô hình duy nhất tại Việt Nam.

gach xay phong tho Bat Trang
Gạch cổ xây phòng thờ Hải Long Bát Tràng (Ngoại thất)

phong tho voi gach lat nen co Bat Trang
Gạch cổ lát nền - ốp tường - bộ đồ thờ cúng gốm Hải Long Bát Tràng (Nội thất)

1. Tại sao các sản phẩm của Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt lại chiếm được trái tim người dùng hiện nay?

Các sản phẩm của nghệ mang tính gần gũi, đậm chất dân gian, phù hợp với nhu cầu của số đông người dùng tại Việt Nam bởi nét văn hóa của người Việt. Với chất mộc mạc, cổ kính phù hợp cho kiến trúc tâm linh là một trong những đặc điểm vượt trội của dòng gốm sứ xây dựng của Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt.

2. Sự kết nối mật thiết từ mô hình "Gốm sứ tâm linh phong thủy tổng thể" tạo lên nàn sóng mới cho nghệ thuật gốm sứ tại Việt Nam

Việc kết nối không gian gốm sứ tâm linh phong thủy tổng thể đã giúp người dùng có được cái nhìn mới nhất, cảm nhận tốt nhất về nghệ thuật gốm sứ. Từ việc dựng lên không gian phòng thờ với đậm chất cổ kính từ những viên gạch, viên ngói cổ cho tới bộ đồ thờ cúng tâm linh phong thủy. Mang tới nét đẹp uy nghiêm, trang trọng trong mô hình Gốm sứ tâm linh phong thủy tổng thể

Các kiểu dáng sản phẩm, bài men của Nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt đều mang một chất lạ, chất đặc biệt, bởi được tinh luyện kĩ, nung đốt ở nhiệt độ cao.

 

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...