Bộ đồ thờ sứ men rạn cổ ngàn đời - Tri ân Khách hàng Hải Long Tiles

Đánh giá gốm hải long
84 đánh giá ★: 4.3 đ

Nhân dịp ra mắt bộ đồ thờ cúng sứ tráng men cao cấp. Gốm sứ Hải Long Bát Tràng với sự kiện Tri ân Khách hàng Hải Long Tiles khi mua các sp Gốm sứ xây dựng. Sự kiện KM 10% khi mua bộ đồ thờ.

Chỉ cần bạn đã từng là Khách hàng của Hải Long Tiles (Khi mua các sản phẩm Gốm sứ Xây dựng tại Hải Long Tiles) sẽ đều được tham gia sự kiện Tri ân khách hàng.

Cách thức nhận Quà Tri Ân khi mua bộ Đồ thờ cúng sứ men rạn cổ Hải Long:

Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin (Họ tên & SĐT) trực tiếp tới bộ phận Kinh Doanh của Gốm sứ Hải Long khi lựa chọn được bộ đồ thờ cúng mang tài lộc, may mắn theo đúng ý muốn.

Trong quá trình Tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn Đồ thờ tâm linh còn gặp phải khó khăn cần tư vấn Gốm sứ Hải Long luôn sẵn sàng hỗ trợ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc chat trực tiếp để được tư vấn.

Tham khảo bộ đồ thờ cúng băng sứ men rạn cổ ngàn đời tại đây:

https://gomhailong.vn/y-nghia-cua-do-tho-cung-trong-quan-niem-nguoi-viet

 

Tri an khach hang khi mua bo do tho cung gom su

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...