Bạn vẫn dùng chảo chống dính? - ĐỪNG LIỀU MẠNG NỮA!

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Chắc hẳn bạn đang nấu ăn bằng chảo chống dính, tuy nhiên việc vệ sinh không đúng cách sẽ làm sước bề mặt chống dính bị trầy sước, khi đun nấu ở nhiệt độ cao sẽ phát sinh ra khói độc vô hình, cùng với đó là ngấm vào thức ăn hàng ngày. Lâu dài sẽ tích tụ, tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, mất ngủ giảm trí nhớ, không giải phóng khí độc, thậm chí là có nguy cơ ung thư!

Sản phẩm bạn nghĩ là tốt Nhưng không phải vậy! Đa số các loại chảo chống dính, chảo đá hoa vân, chảo tráng men sứ chỉ là tên gọi, thức chất, các loại nồi, chảo này đều do hóa chất sơn và có quy trình sản xuất như chảo chống dính thông thường - Theo ông Huỳnh Trung Sơn.

Theo: NDH

Theo NDH: http://ndh.vn/nhan-dien-cac-loai-chong-dinh-3369670p126c139.news

Theo chuyên gia, chất PFOA có trong chảo chống dính khi đun nấu ở nhiệt độ cao (Nhiệt độ sôi của dầu) thì Teflon bị phân hủy, khi đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hệ hô hấp, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng cũng như các thành viên trong gia đình khi ăn phải thức ăn bị nhiễm khí độc.

Theo VnExpress: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nguy-co-nhiem-doc-tu-chao-chong-dinh-2843976.html

Độ bền của chảo đều phụ thuộc vào cách vệ sinh, cách lấu nướng, gây rất nhiều bất tiện. Nấu ăn và vệ sinh phải nhẹ nhàng nều không sẽ bị bong tróc, mà thường thì các sản phẩm này bảo hành 12 tháng, hết 12 tháng coi như phải vứt đi hoặc thay thế chảo mới.

Theo NDH: http://ndh.vn/nhan-dien-cac-loai-chong-dinh-3369670p126c139.news

Vậy, Bạn đã Nghĩ tới việc sẽ nấu ăn trên dụng cụ Gốm sứ 100% Thiên nhiên chưa? Nấu ăn trên chất liệu sứ truyền thống không pha tạp sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe với 8 lợi ích hoàn hảo và hàng trăm lợi ích khác.

Bộ nồi sứ thiên nhiên 100% NodaCook - An toàn - Linh hoạt - Đảm bảo [Xem thêm Tại đây]

Bạn muốn tìm hiều về 08 Lợi ích hoàn hảo từ Bộ nồi chảo sứ 100% thiên nhiên chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diên? Xem thêm Tại đây: http://gomhailong.vn/08-loi-ich-hoan-hao-voi-noi-chao-su-100-thien-nhien-nodacook

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...