Ấm đun thuốc bắc NodaCook với 4 lợi ích Danh y khuyên dùng

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Để điều trị bệnh hiệu quả cần phải chọn được ấm đun thuốc bắc loại tốt. Danh y khuyên dùng ấm đun thuốc NodaCook với 4 lợi ích bạn không thể ngờ tới.

1. Ấm đun thuốc bắc NodaCook cao cấp.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng là yếu tố luôn được NodaCook đặt lên hàng đầu. Với đất sét, cao lanh, tràng thạch tinh luyện trong 72h đạt độ kết tinh cao nhất. Nung với nhiệt độ 1300C loại bỏ mọi tạp chất, NodaCook mang tới người tiêu dùng chiếc ấm đun thuôc bắc thuần tự nhiên, điều trị bệnh hiệu quả.

2. Chất liệu sứ chịu nhiệt giúp Ấm đun thuốc bắc NodaCook dùng linh hoạt.

Không bị nứt vỡ khi đun trên nhiệt độ cao từ lửa thật, ấm đun thuốc bắc NodaCook dễ dàng kết hợp với các loại bếp như: Bếp điện tự động NodaCook, Bếp gas, bếp than, bếp hồng ngoại, bếp củi .v.v.. Phù hợp với phong cách của từng gia đình, từ cổ điển cho đến hiện đại.

3. Không có kim loại bên trong - Đun thuốc bắc đất nung truyền thống tự nhiên 100%

Khác hẳn với sự hỗn tạp ấm đun thuốc bắc trên thị trường, quá nhiều thương hiệu, quá nhiều tên gọi nhưng về kết cấu chẳng khác gì nhau (Đều có mâm nhiệt bằng kim loại bên trong). Việc đun thuốc trong thời gian dài khi có kim loại sẽ làm biết đổi dược tính, làm thuốc có vị chua, điều chị bệnh không hiệu quả, lợi bất cập hại vê việc sử dụng ấm đun thuốc bắc không đúng quy cách. Cách sử dụng ấm đun thuốc bắc nên lựa chọn đồ gốm sứ truyền thống ông cha ta thường làm, vị thuốc không bị mất đi mà dược tính không bị biến đổi. Việc sắc thuốc không bị ảnh hưởng bởi kim loại là một lợi thế lớn cho sức khỏe.

4. Ấm đun thuốc bắc bằng điện NodaCook có tốt không

Đứng đầu về sự tiện ích, linh hoạt, chất lượng, ấm đun thuốc bắc NodaCook được đánh giá là dòng ấm sắc thuốc tốt nhất hiện nay. Được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trên các trang điện tử lớn sau khi trải nghiệm và sử dụng. 

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...