06 Lý do nên chọn Nồi nấu cháo nhanh thay vì Nồi nấu cháo chậm

Đánh giá gốm hải long
29 đánh giá ★: 4.6 đ

Các mẹ đã sử dụng nồi nấu cháo chậm chắc chắn sẽ phải nản lòng vì việc nấu cháo quá lâu, mất đến trên 3 tiếng mới có được bát cháo dinh dưỡng cho bé. Nấu quá lâu lượng dinh dưỡng trong thức ăn sẽ mất đi, chưa kể cháo bị vữa, vón cục chỗ chín chỗ sống sẽ không đảm bảo. Bởi vậy, phương pháp nấu cháo nhanh chỉ mất 1h được các mẹ đặt lên hàng đầu.

Nồi nấu cháo cho bé tốt nhất hiện nay

1. Nấu quá chậm - "Kẻ thù" vô hình đánh cắp chất dinh dưỡng của bé.

Thói quen sử dụng nồi nấu cháo chậm cho bé mất trên 4h đồng hồ mới có cháo cho con ăn là một sai lầm mà hầu hết các mẹ đều mắc phải. Bởi nấu quá lâu sẽ khiến Vitamin có trong thức ăn bị thất thoát.

2. Tại sao các loại Nồi nấu cháo điện thường nấu chậm như vậy?

Các dòng nồi không rõ nguồn gốc sẽ bị nứt vỡ khi bị sốc nhiệt, đun nhiệt lửa thật. Bởi vậy, khi tích hợp điện năng chuyển thành nhiệt năng, các loại nồi nấu cháo chậm thường được thiết kế với công suất thấp, làm nóng lâu để tránh nứt vỡ lõi sứ bên trong. Cho nên, thời gian nấu cháo cho bé là RẤT LÂU và đã làm không ít người mua hàng phải ngán ngẩm, phàn nàn.

đánh giá sản phẩm nồi nấu cháo châm

Nguồn: Đánh giá từ Cộng đồng người mua hàng Shopee

3. Những điểm hạn chế của loại nồi nấu cháo cho bé thông thường.

- Lõi sứ của nồi quyêt định dung tích, vì vậy mà bạn muốn nấu nhiều hơn cũng không được, rất bất tiện khi muốn nấu ăn cho cả gia đình.

- Thiếu an toàn bởi việc hoạt động theo cơ chế cơ, không tự động ngắt nguồn được, khi bạn quên việc tắt nồi sẽ rất tốn điện.

- Một số trường hợp khác khi rửa lõi sứ một vài lần thì không còn hoạt động được nữa, không bền.

4. Nồi nấu cháo cho bé tốt nhất hiện nay

Nồi nấu cháo tốt sẽ được đánh giá qua các tiêu chí: Thời gian nấu - Tính an toàn - Sự tiện ích đa năng - Độ bền sản phẩm. Vì vậy, chỉ cần dựa trên các tiêu chí này, các mẹ có thể đánh giá được loại nồi nấu cháo tốt cho bé.

4.1. Tiện lợi - Tiết kiệm thời gian.

Chỉ với 3' thao tác: Cho nước - Đổ gạo - Đổ nước - Bấm nút. Chỉ cần 40-60 phút, bạn đã có một nồi cháo cho bé chín nhừ (Tiết kiếm 3-4 tiếng so với nồi thông thường). 

4.2. Linh hoạt trên nhiều thiết bị khác

Nồi sứ đươc cấu tạo từ chất đất tự nhiên với cao lanh, tràng thạch giúp cho việc Chịu sốc nhiệt vượt trội. Không bị nứt vỡ khi nấu ăn trên nhiệt của lửa thật hay như bước sóng hồng ngoại, đa năng nấu ăn trên các loại bếp. Ngay cả khi mất điện bạn cũng có thể dùng nấu trên bếp gas, bếp than .v..v.

Nồi nấu cháo nhanh đa năng NodaCook

4.3. Yếu tố tự nhiên 100% được NodaCook sử dụng

Chất liệu tự nhiên: Đất sét, cao lanh, tràng thạch được NodaCook nghiên cứu & sản xuất trong 2 năm và cho ra được Dòng dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ chịu nhiệt Duy nhất tại Việt Nam, chịu sốc nhiệt vượt trội không lo nứt vỡ. Đảm bảo mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nồi đất NodaCook

4.4. An toàn là yếu tố quan trọng trong gia đình có trẻ nhỏ. 

Với thiết kế hoạt động ngăt nguồn tự động bằng 2 cơ chế rơ le cơ & rơ le điện tử, khi có sự cố, bếp sẽ tự động ngắt nguồn, đảm bảo an toàn trong gia đình. Cùng với đó là vong bo tròn cách nhiệt, chống tràn hiệu quả nếu không may bạn cho quá nhiều nước trong món ăn của mình..

Nồi nấu nhanh NodaCook an toàn

4.5. Thiết kế rời - Đa năng

Nồi nấu cháo nhanh NodaCook được thiết kế rời linh hoạt (Phần nồi và bếp riêng biệt), bạn có thể thay thế các loại nồi với dung tích, kích cỡ khác nhau lên bếp nấu. Điêu này giúp bạn nấu được nhiêu món ăn ngon như: Hầm canh, hầm chim bồ câu, kho cá, các món om, nấu cơm, nấu gạo lứt, chưng yến .v.v... Nồi đa năng nấu các món ăn khác nhau và hơn hết là nấu nhanh tự động.

Nồi nấu đa năng cho bé NodaCook

Nồi đa năng nấu được nhiều món khác nhau - NodaCook

Kích thước nồi nấu cháo nhanh cho bé NodaCook

Kích thước nồi nấu cháo nhanh - NodaCook

5. Nồi nấu cháo nhanh - ĐẬP TAN nỗi lo "CHÁO CHẬM - CHÁO CHỢ"

Cũng chỉ vì nấu cháo quá chậm, cháo không chín nhừ được, con đói khóc dé lên, mẹ thì cuống cuồng tìm đủ cách để cháo chín nhanh, nhưng kết quả nước chỉ lăn tăn, nước mãi không sôi, cháo mãi chưa chín. Đành phải cắn răng ra chợ mua cháo cho con, không biết có đảm bảo vệ sinh và chế độ dinh dưỡng không nữa. Vì vậy, các mẹ đã sử dụng Nồi nấu cháo nhanh để tiết kiệm thời gian và quan trọng hơn hẳn là có bữa cháo đúng giờ cho bé mà lại đảm bảo vệ sinh, an toàn nấu ăn.

Cuối cùng, là một người mua sắm thông minh, là một người mẹ đảm đang chăm chút bữa ăn cho con hàng ngày, bạn chắc chắn biết rằng, lựa chọn nào sẽ là tốt nhất cho bé & cho gia đình mình. NodaCook chúc bạn & gia đình luôn vui vẻ và có những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng nhất.

Chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện NodaCook

Bạn cần Tư vấn hoặc đặt mua ngay lúc này? Nhấp để Liên hệ tới chúng tôi ngay dưới đây

 

Hoặc bạn có thể Đặt mua trực tiếp tại đây

Nồi nấu cháo nhanh NodaCook

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...