Gốm sứ Bát Tràng tại tp hcm - Trung tâm bán buôn bán lẻ Hải Long Since 1982

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Trung tâm bán buôn bán lẻ gốm sứ Bát Tràng tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều mẫu mã đa dạng từ sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ đến sản phẩm gốm sứ gia dụng. Cung cấp bộ đồ gốm sứ cao cấp được thủ công 100% tại Làng nghề truyền thống Bát Tràng - Hà Nội.

Thay vì việc phải "lóc cóc" ra những chợ gốm sứ với những sản phẩm đại trà không có gì nổi bật, không rõ nguồn gốc (Gốm sứ xuất xứ không rõ nguồn gốc, đôi khi là hàng Gốm sứ Trung Quốc siêu mỏng, tráng men và nung ở nhiệt thấp không đảm bảo an toàn) thì tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn không còn phải khó khăn về việc tìm mua sản phẩm gốm sứ cao cấp nữa. 

Gốm sứ Hải Long since 1982, với hơn 40 năm cung cấp hàng triệu sản phẩm tới hàng chục ngàn khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước, sản phẩm Gốm sứ Hải Long được dán tem vỡ chống hàng giả, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm được sử dụng đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp.

Việc tìm mua gốm sứ Bát Tràng tại Tp HCM chưa bao giờ đơn giản như thế, thậm chí bạn có thể ngồi nhà truy cập vào website: http://gomhailong.vn cũng có thể mua Online với vài lần click chuột. Còn để có trải nghiệm tốt hơn, bạn  có thể đến trực tiếp Cửa hàng gốm sứ Hải Long Bát Tràng ngay tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Để thuận tiện đi lại, Gốm sứ Hải Long since 1982 xin chia sẻ các bạn hướng đi tốt nhất:

Nếu có khó khăn quá trong việc đi lại, bạn có thể liên hệ tới:

Hotline: 0965.112.110

Hoặc chat trực tiếp với bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua Fanpage Gốm sứ Hải Long:

Thật dễ dàng để tìm mua bộ đồ gốm sứ Bát Tràng ngay tại TpHCM phải không nào các bạn. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thấy tận mắt sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thật ngay tại nơi mình sinh sống.  Với trung tâm bán buôn - bán lẻ Gốm sứ Hải Long since 1982, bạn thoải mái lựa chọn bộ sản phẩm gốm sứ độc đáo cho riêng mình.

Bộ tách pha trà cao cấp

    

Bộ dụng cụ nấu nướng bằng Gốm sứ 

    

Bộ đồ ăn với nhiều trường phái

    

Chum Sành ngâm rượu xịn - Sức khỏe vô biên

    

Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang đi đầu bởi Gốm sứ Hải Long since 1982. Chắc hẳn bạn đã tìm ra được, phân biệt được gốm sứ cao cấp là như nào rồi phải không. Hãy là một người "Chơi đồ gốm sứ" sáng suốt với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất cao cấp.

Các tin khác

Quà tặng gốm sứ Hải Long Bát Tràng

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...