Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng tại TpHCM Tân Bình Hồ Chí Minh

Đánh giá gốm hải long
1 đánh giá ★: 5 đ

Cửa hàng Gốm sứ Hải Long Bát Tràng tại Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mua sắm đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp với chi phí hợp lý. Không còn phải lo lắng về vị trí địa lý, "Thèm" gốm sứ Bát Tràng cũng có thể dễ dàng mua tại Tp.Hồ Chí Minh.  

Gốm sứ Bát Tràng hiện đã có mặt ở Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh tại cửa hàng Gốm sứ Hải Long.

Địa chỉ: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0965.112.110

Mua Online tại: http://gomhailong.vn/

Fanpage Gốm sứ Hải Long: https://www.facebook.com/gomsuhailong/

Để dễ dàng và thuân tiện cho việc đi lại, Gốm sứ Hải Long cung cấp cho khách hàng bản đồ chỉ đường, giúp khách hàng có hướng đi thuận lợi nhất.

***Mặt đường rộng, có chỗ để xe ô tô, dễ quay đầu và di chuyển.

 

Với đa dạng các mặt hàng gốm sứ, từ gốm sứ mỹ nghệ như tượng Phật Di Lạc, tượng Tam Đa, tượng con giống, lọ hoa gốm sứ cho đến những sản phẩm gia dụng như bộ bát đĩa, bộ ấm chén, bộ cốc tách cà phê sứ... được làm hoàn toàn 100% thủ công tại Bát Tràng bởi Gốm sứ Hải Long, với nguyên liệu là đất cao lanh, tràng thạch thân thiện môi trường.

Thoải mái mua sắm đồ Gốm sứ Bát Tràng tại Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh một cách dễ dàng mà không tốn qua nhiều công sức. Lò gốm sứ Hải Long uy tín hơn 40 năm cung cấp các dòng sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ và gốm sứ gia dụng trên toàn quốc.

***Cửa hàng Gốm sứ Hải Long Bát Tràng tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí:

• Gốm sứ Bát Tràng có ngay tại Tp. Hồ Chí Minh, chi phí vận chuyển giảm đi rõ rệt.

• Không lo về vận chuyển bị vỡ do hàng gốm sứ, đảm bảo trong quá trình vận chuyển được tốt hơn so với chuyển từ các vùng khác.

• Đi lại dễ dàng, có thể đến trực tiếp cửa hàng để ngắm và lựa chọn sản phẩm mình thích (Có chỗ đậu xe ô tô, có chỗ quay đầu, mặt đường rộng)

• Giá xuất xưởng, chi phí bỏ ra hoàn toàn được tối ưu - Mua gốm sứ tại Tp. Hồ Chí Minh với giá tại Làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng.

• Không làm bạn mất quá nhiều thời gian về việc đặt mua, trao đổi, vận chuyển và độ tin cậy.

Thật dễ dàng phải không nào! Bạn chỉ việc đến địa chỉ: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Mọi việc còn lại, hãy để Gốm sứ Hải Long Bát Tràng lo!..

Các tin khác

Quà tặng gốm sứ Hải Long Bát Tràng

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...