Nồi sứ kháng khuẩn NodaCook nấu trên bếp từ 1,2 Lít
Chất liệu: Đất sét, cao lanh, trường thạch
Dung tích: 1,2 Lít
Kích thước: Cao 10 cm - Đường kính 19,5 cm
Thông tin sản phẩm
Nội dung chính
Nồi sứ kháng khuẩn NodaCook là gì?
Nồi sứ kháng khuẩn NodaCook là dòng nồi sứ đầu tiên tại Việt Nam được Nghiên cứu & Chế tác bởi nghệ nhân Phạm Tuấn Đạt với dòng men sứ Nano Titandioxit có tác dụng diệt vi khuẩn Ecoli
Men sứ kháng khuẩn thuộc dòng men sứ chịu nhiệt nấu ăn chuyên dụng NodaCook, nấu trên bếp từ. Sự đột phá trong chất liệu gốm sứ nấu ăn thuần Việt đã giúp người dùng trên khắp cả nước được trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo sức khỏe nhất và an toàn nhất từ trước tới nay.
Nồi sứ kháng khuẩn Nấu bếp từ
- Dòng sản phẩm Nồi đất nấu bếp từ ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được nghiên cứu & sản xuất bởi NodaCook.
- Sứ chịu nhiệt chuyên dụng nấu ăn không lo nứt vỡ.
- Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều giúp món ăn chín kỹ, chín sâu.
- Nồi đất nấu bếp từ NodaCook được làm nóng bằng cơ chế hấp thụ nhiệt miếng tích hợp cảm ứng từ ở đáy nồi và chuyển nhiệt dần từ đáy nồi lên trên, làm nóng toàn bộ nồi & thức ăn theo thời gian.
Thông tin Tư vấn sản phẩm & Chăm sóc khách hàng vui lòng Liên hệ
Mô tả sản phẩm
Là sản phẩm dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo được 05 yếu tố mang tới lợi ích sức khỏe - trải nghiệm tốt cho người dùng:
- Dung tích: 3 lít
- Kích thước:
- Diệt khuẩn Ecoli trong quá trình sử dụng.
- Không bị nứt vỡ khi nấu ăn ở nhiệt độ cao.
- Chất liệu tự nhiên với đất sét, cao lanh, trường thạch.
- Thuần Việt 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều giúp món ăn chín đều, chín sâu, chín kỹ.
Hướng dẫn sử dụng Nồi đất nấu bếp từ NodaCook
Nấu ăn bằng nồi đất NodaCook trên bếp từ được chia làm 3 giai đoạn:
- Giai đoạn đầu: Đặt nồi lên bếp sử dụng với 20% công suất bếp từ. Bếp sẽ được hoạt động ở mức: 200 – 400 hoặc 1 – 2. Tùy vào loại bếp sẽ có các thông số khác nhau.
- Giai đoạn giữa: Sử dụng với 30% công suất bếp từ. Bếp sẽ được hoạt động ở mức: 600 – 800 hoặc 2 – 3. Giai đoạn nhiệt lượng cao, sôi mạnh.
- Giai đoạn cuối: Khi thức ăn chín đều, lúc này nồi đã nóng, giảm công suất còn ~20% ở mức từ 200 – 400 hoặc 1 – 2 để bếp không bị lỗi A6 do nồi quá nóng.
Chú ý:
- Không dùng miếng rửa bằng kim loại để lau rửa đáy nồi, điều này sẽ làm gây lỗi cảm ứng từ bên dưới nồi, ảnh hướng tới quá trình truyền tiếp giữa nồi đất và bếp. Nên sử dụng miếng vải mềm hoặc rẻ lau bát.
- Hạn chế sử dụng trên bếp gas, bếp than, bếp hồng ngoại để nồi đất nấu bếp từ hoạt động tốt nhất.
- Khuyến nghị sử dụng nồi đất nấu bếp từ NodaCook ở mức 15 - 30% công suất bếp. Trong trường hợp sử dụng sai hướng dẫn, NodaCook không chịu trách nghiệm xử lý hư tổn.
Việc sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng của NodaCook sẽ giúp đảm bảo độ bền của sản phẩm.
Chứng chỉ kiểm định
Trên cả mong đợi, nồi sứ kháng khuẩn NodaCook đã đạt chất lượng tiêu chuẩn qua việc kiểm duyệt nghiêm ngặt của Viện Pasteur TP HCM.
----------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN NHANH
Ib: m.me/gomsuhailong
?? Hà Nội: 0962 016 016 (Zalo) - 0325 015 016 (Zalo)
?? Tp HCM: 0965 112 110 (Zalo)
Bảo quản nồi đất nấu bếp từ NodaCook
- Sau khi rửa nồi xong nồi xong, quý khách để nồi khô ráo và bảo quản ở nơi thoáng mát.
Thông tin Tư vấn sản phẩm & Chăm sóc khách hàng vui lòng Liên hệ
Bình luận
Bạn nên xem
Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát TràngKế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh... |