Combo 5 viên ngói nướng thịt chịu nhiệt NodaCook (trơn)

Đánh giá gốm hải long
8 đánh giá ★: 5 đ
Mã sản phẩm: NODA004
Giá khuyến mại: 275,000đ Giá niêm yết: 300,000đ (-%)
(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

 

Ngói chịu nhiệt truyền thống Chuyên dụng cho món Thịt nướng ngói:

- Kích thước ngói nướng: 245x190x12mm

- Chịu sốc nhiệt không bị nứt vỡ khi nướng thịt.

- Dễ dàng vệ sinh rửa sạch ngói sau khi sử dụng.

 

Đặt hàng ngay
Bán buôn:
Bán buôn: 034 8888 698 | HN: 0325 015 016 | 0962 016 016 | HCM: 0396 112 110 - info@gomhailong.com
Tuyển đại lý phân phối sản phẩm dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứTin tuc gom su Hai Long Bat Trang

Thông tin sản phẩm

phí vận chuyển của Gốm sứ Hải Long theo danh sách khu vựcMua gốm sứ Hải Long Bát Tràng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ngói, tuy nhiên, người dùng không thể phân biệt được ngói nướng chuyên dụng và ngói lợp như thế nào. Điều này sẽ mang tới trải nghiệm không tốt trong quá trình nấu nướng. Gây hoang mang tới khách hàng cũng như người thân trong gia đình, vậy làm thế nào để nhận biết ngói nướng thịt cao cấp & cách sử dụng ngói nướng bên dưới.

1. Nướng ngói có tốt không?

Dòng ngói nướng thịt chuyên dụng cho các bữa tiệc, nhà hàng, quán nướng cho món: Thịt nướng ngói, bò nướng ngói, dê nướng ngói chắc chắn rằn sẽ tốt hơn là việc bạn dùng chảo kim loại bởi ít ai để ý rằng việc sử dụng giấy bạc khi nướng thịt ở nhiệt độ cao vô tình sẽ khiến cho kim loại nhôm có khả năng thấm ngấm vào thức ăn của bạn nhanh và nhiều hơn bao giờ hết. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các bệnh về xương, suy thận, thậm chí gây ung thư nếu dùng giấy bạc với tần suất lớn. 

Việc sử dụng ngói nướng thịt chuyên dụng chịu nhiệt, không vỡ khi nấu nướng, thay thế tiện dụng khác hẳn với giấy bạc, tiết kiệm chi phí làm quán nướng. Với thiết kế đặc biệt cả có rãnh lẫn không rãnh phù hợp cho từng kiểu cách thưởng thức món ăn, mang tới trải nghiệm cực mới lạ khi thưởng thức món ăn với thịt nướng ngói chuyên biệt.

Sử dụng lâu bền, chịu sốc nhiệt vượt trội, ngói nướng không bị nứt vỡ khi nướng trên nhiệt độ lửa thật


Ngói nướng NodaCook

2. Những việc cần làm trước khi sử dụng ngói nướng

Việc sử dụng ngói nướng hay bất kỳ dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ nào đều nên xử lý theo những bước sau:

- Rửa sạch bụi bẩn còn bám trên ngói để đảm bảo việc vệ sinh an toàn.

- Để ráo nước và để nơi khô, thoáng mát

- Sau khi thao tác như trên, bạn có thể nướng ngói bất cứ lúc nào (Ngói nướng thịt NodaCook chuyên biệt, chất liệu đất nung hoàn toàn không có mùi ngói mới như đa phần các dòng ngói trên thị trường, ngoài ra với đặc tính sản phẩm của NodaCook là dòng gốm sứ chịu nhiệt không bị nứt vỡ khi nướng ở nhiệt độ cao nên bạn không cần phải ngâm nước nóng hay thao tác quá cầu kỳ trên bề mặt ngói trước khi sử dụng) 

 

Tìm hiểu thêm tại đây >> https://gomhailong.vn/thuc-hu-viec-su-dung-ngoi-nuong-khong-chuyen-dung-se-ra-sao

3. Cách sử dụng ngói nướng và làm sạch ngói

Sử dụng ngói nướng đơn giản hơn cả việc bạn sử dụng ngói bạc để nướng.  Cách sử dụng ngói nướng NodaCook sẽ hướng dẫn như sau:

- Bước 1: Đặt viên ngói lên trên bếp nướng, dụng cụ nướng sao cho phù hợp trên mỗi loại bếp, nghiêng nhẹ một góc khoảng 10 độ để dầu mỡ có thể chảy ra khay đựng (Có bếp tròn, có bếp dáng vuông, chữ nhật, bởi vậy mà người dùng ngói nướng sẽ tùy chỉnh phù hợp). Việc lưu trữ dầu mỡ sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng dầu ăn trong quá trình nướng thịt và để sử dụng lại hiệu quả trong bữa nướng ngói.

- Bước 2: Gây than, nóng dần đều, khi than hồng, lửa bốc, ngói bắt đầu nóng thì quết một lớp dầu ăn hoặc mỡ lên trên mặt ngói.

- Bước 3: Khi dầu ăn, mỡ đã già (sôi) thì bắt đầu cho thịt ướp, bơ, rau củ quả lên nướng

*Bí quyết nướng thịt trên ngói ngon đạt trình chúa tể: Trong quá trình nướng, việc dầu ăn sử dụng là rất nhiều, bởi vậy trong bước 1 NodaCook đã có hướng dẫn cách để tiết kiệm dầu, lượng dầu này sẽ được sử dụng lại trong cùng bữa ăn, việc phết lại dầu ăn lên mẻ thịt nướng mới sẽ giúp cho miếng thịt nướng thơm ngon, chín đều, mềm thịt và đạt độ dòn sần sật, vị thơm hấp dẫn, giúp cho miếng thịt không bị khô, đảm bảo độ ngọt lịm từ hương vị tẩm ướp.

Ngói nướng được sử dụng để nướng các món như: Thịt bò, nầm bò, thịt lợn, gà xé nhỏ, cá lát mỏng, dê nướng, rau củ quả thái nhỏ .v.v.

- Bước 4: Xử lý và vệ sinh ngói sau khi sử dụng cần phải chú ý một số điều sau. Không nên rửa ngói sau khi vừa mới sử dụng xong, nên để nguội viên ngói nướng khoảng 5 - 8 phút rồi mới rửa. Chà nhẹ trên bề mặt ngói để làm sạch phần cặn, phần cháy bám dư thừa, tránh xử dụng miếng kim loại, điều này làm dảm độ bền của ngói, với các vết bẩn cứng đầu bạn có thể ngâm nước sau khi trà.

- Bước 5: Sau khi rửa sạch ngói bằng nước rửa thì bạn có thể ngâm bằng nước nóng để loại bỏ tối đa mùi dầu mỡ còn đọng lại và việc rửa bằng nước nóng sẽ giúp loại bỏ rất nhiều vi khuẩn trước khi cất ngói.

Với cách sử dụng ngói nướng được hướng dẫn chi tiết NodaCook hi vọng phần nào giúp bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn trong mỗi bữa tiệc nướng.

4. Đặc tính và cấu tạo ngói nướng NodaCook giúp gì cho bạn?

Ngói nướng có Rãnh thoát mỡ, giúp hạn chế lượng mỡ ngấm vào thịt, giảm chất béo hấp thụ vào cơ thể. Đảm bảo được việc sử dụng ngói nướng thịt ăn ngon hơn - an toàn hơn - tốt cho sức khỏe hơn.

Kích thước ngói nướng  NodaCook: 24,5 x 19 (cm). Với kích cỡ như vậy sẽ phù hợp với bữa nướng từ 3-5 người, thông thường một bữa nướng cần sử dụng 3 viên ngói, bởi việc sử dụng lâu trên nhiệt độ cao sẽ làm cho các miếng thịt nhỏ, cặn đồ ăn bám trên bề mặt ngói bị cháy sẽ tạo mùi không thơm, bởi vậy việc thay viên ngói sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn. 

5. Cách nhận biết ngói nướng NodaCook cao cấp và ngói nướng thông thường trên thị trường

Trước hết, NodaCook sẽ cùng các bạn tìm hiểu, nhận biết so sánh ngói nướng và ngói lợp (dòng ngói sử dụng trong xây dựng) khác nhau như thế nào qua bảng so sánh dưới đây

 Thông tinNgói xây dựngNgói nướng NodaCook
Độ dày

Mỏng (0,6 - 8 cm)

Dày ( 1 - 1,3) cm 
Chịu nhiệtKhông

Có bị nứt vỡ khi nướng thịt

Không


Ngói lợp có độ dày thấp hơn với ngói nướng. Ngoài ra, với chất liệu khác nhau, ngói lợp thuộc dòng ngói không chịu nhiệt, nên khi đun nấu ở nhiệt độ cao sẽ bị nứt vỡ, mang tới trải nghiệm không tốt tới bữa ăn gia đình. Bởi vậy việc chọn mua ngói nướng như nào là tốt cần phải dựa theo tiêu chí bên trên. Đừng vì chọn mua ngói nướng giá rẻ mà mang lại những trải nghiệm kém trong bữa ăn.

 

Bạn hãy xem các loại ngói nướng thông thường bị nứt vỡ khi bị nung nóng như hình dưới đây, miếng ngói nướng giá rẻ ngói lợp nhà thông thường không chịu được nhiệt, sẽ bị nứt vỡ khi nướng. Với một bữa ăn thì chắc hẳn điều này sẽ làm bạn không vui một chút nào phải không?

• Fanpage chính thức NodaCook: https://www.facebook.com/gomsuhailong/

6. Mua ngói nướng ở đâu?

Để mua miếng ngói nướng thịt một cách tốt nhất bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh tại trên Fanpage Facebook dưới đây

Xuất xứ ngói nướng:  Gốm sứ Hải Long Việt Nam - Làng gốm Bát Tràng

Thương hiệu: NodaCook

Giao hàng toàn quốc, thời gian giao hàng: 3 - 5 ngày với các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc. 5 - 7 ngày với các tỉnh thành phú khu vực Trung - Nam.

Thông tin liên hệ đặt hàng Hà Nội:  0962 016 016 ; 034 8888 698

Thông tin liên hệ đặt hàng Tp HCM:  0965 112 110

Email: info@gomhailong.com

Website: www.gomhailong.vn

Danh mục mua ngói nướng: https://gomhailong.vn/ngoi-nuong-thit-nodacook

 Hướng dẫn mua hàng - Gốm sứ Hải Long Bát Tràng    Hướng dẫn thanh toán - Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

 

Địa chỉ mua ngói nướng tại Hà Nội

Showroom: Số 238 thôn 2 Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Địa chỉ mua ngói nướng TP Hồ Chí Minh

Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Nhận thông tin Tư vấn - Báo giá - Đặt mua hay đăng ký làm đối tác, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline dưới đây:

Hotline bán lẻ tại Hà Nội (Nhấp để gọi)

hotline Gốm sứ Hải Long Hà Nội hotline Gốm sứ Hải Long HCM

Hotline bán lẻ tại Tp HCM (Nhấp để gọi)

Hotline gốm sứ Hải Long HCM

Hotline Đăng ký làm Đại Lý - Làm hợp đồng mua số lượng lớn (Nhấp để gọi)

Hotline đăng ký đại lý Gốm sứ Hải Long

Nhắn tin trực tiếp tới Fanpages (Nhấp nhắn tin)

tư vấn gốm sứ

Thông tin doanh nghiệp

Thương hiệu: Gốm sứ Hải Long since 1982

Xuất xứ: Bát Tràng, Việt Nam

Thời gian giao hàng: 3-5 ngày

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản, ship COD (Thanh toán khi nhận hàng) 

**Lưu ý: Sản phẩm được gửi bù mới nếu vỡ do vận chuyển, quý khách hàng vui lòng chụp hình hoặc quay video gửi về Hotline hỗ trợ

Trụ sở tại Hà Nội: Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 32, đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Song Cường- khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội

Điện thoại: 024-36715174  | 024-36715175

Trang chủ: www.gomhailong.vn

 Hướng dẫn mua hàng - Gốm sứ Hải Long Bát Tràng    Hướng dẫn thanh toán - Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

 

Bình luận

Bạn nên xem

Sản phẩm cùng loại

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...