+13 Mẫu Bàn Thờ Đẹp kích thước chuẩn hợp phong thủy

Đánh giá gốm hải long
10 đánh giá ★: 4.6 đ

Tổng hợp +13 mẫu bàn thờ đẹp, mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay với kích thước chuẩn, hợp phong thủy mang tài lộc tới gia chủ. Mẫu bàn thờ treo tường chung cư, mẫu bàn thờ gia tiên, mẫu ban thờ thần tài, ông táo đầy đủ được cập nhật bởi Gốm sứ Hải Long Bát Tràng.

Trong gia đình, nơi linh thiêng và cao quý, trang nghiêm nhất là phòng thờ cúng, khu vực thờ cúng. Bởi đó là nơi mà con cháu bày tỏ lòng thành kính tới người đã khuất, với tổ tiên trong gia đình và cùng cũng là nơi cầu khấn Thần Phật. Bởi vậy, việc lựa chọn bàn thờ hay tủ thờ để bài trí đồ thờ cúng gia chủ phải lựa chọn rất cẩn thận. Từ mẫu bàn thờ đẹp, cho đến kích thước hợp phong thủy đều phải được chọn kĩ lưỡng, một phần vì tâm linh, phong thủy, một phần thể hiện sự chu đáo tới tổ tiên, tới các bậc thánh thần.

1. Mẫu bàn thờ đẹp treo tường dành cho căn hộ chung cư

Với cuộc sống đô thị hiện đại, việc ở nhà chung cư đang là xu thế ở khu vực thành phố. Tuy vậy, việc xây phòng thờ không phải là dễ dàng, đôi khi còn không có quá nhiều diện tích để tính tới kiến trúc tâm linh phòng thờ. Bởi vậy, đa phần người sinh sống ở căn hộ chung cư thường lựa chọn mẫu ban thờ treo tường.

mau ban tho dep cho chung cu 

mau ban tho treo tuong dep cho chung cu

mau ban tho treo tuong cho chung cu dep

2. Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hợp phong thủy

Khác với mẫu ban thờ treo tường cho chung cư chỉ bài trí bộ đồ thờ cơ bản thì Mẫu ban thờ gia tiên lại cần bài trí bộ đồ thờ cúng đầy đủ. Bài trí ban thờ gia tiên cần phải có phòng thờ, khu vực thờ cúng rộng rãi, thoáng đãng. Nơi thờ cúng gia tiên cũng là nơi mà giáo dục truyền thống trong gia đình tới con cháu, dạy con cháu ý nghĩa của việc "Uống nước nhớ nguồn", biết được cội nguồn của mình, sống có lễ nghĩa, có phép tắc hơn. Việc con cháu thành tài, may mắn, tài lộc đến với gia đình phần nhiều dựa vào việc gia tiên phù hộ. Bởi vậy, với việc thờ cùng cần phải chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, hợp phong thủy là rất quan trọng trong tâm linh. Ngoài những mẫu ban thờ gia tiên đẹp theo phong tục truyền thống.

mau ban tho gia tien dep Gom su Hai Long Bat Trang

mau ban tho gia tien - Gom su Bat Trang

an gian tho gia tien - Gom su Hai Long

3. Mẫu bàn thờ thần phật đẹp hiện đại

Ngoài việc phục sự tổ tiên, nhiều gia đình còn thờ Thần Phật. Những mẫu thiết kế bàn thờ bằng gỗ thờ Thần Phật đa phần có đầy đủ kích cỡ (Đa phần là kích cỡ lớn). Với xu thế hiện nay, để phù hợp với kiến trúc hiện đại thì ngoài việc sử dụng bàn thờ phật kiểu dáng truyền thống có nhiều hoa văn và họa tiết nổi thì còn nhiều mẫu bàn thờ hiện đại với thiết kế đơn giản, phù hợp với chung cư, biệt thự v.v..

mau ban tho phat dep

mau ban tho phat cho nha chung cu

mau ban tho phat dep nhat hien nay

mau ban tho phat hien dai moi nhat

4. Mẫu ban thờ thần tài - Phát Tài Phát Lộc

Dù là doanh nghiệp lớn nhỏ hay các shop lẻ thì việc sản xuất, kinh doanh, làm ăn có thuận lợi hay không một phần lớn dựa vào việc thờ cúng thần tài, thổ địa. Bởi vậy, việc thờ cúng thân tài, thổ địa phải được thực hiện một cách nghiêm túc, chu đáo. Việc lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài cũng phải kĩ lưỡng không khác gì so với ban thờ Phật, ban thờ chung cư, ban thờ gia tiên .v.v.. 

mau ban tho than tai cao cap - Gom su Hai Long Bat Trang mau ban tho than tai dep nhat - Gom su Hai Long

mau ban tho than tai dep 

Có thể bạn Quan tâm tới:

Cách chọn kích thước ban thờ: https://gomhailong.vn/5-cach-chon-kich-thuoc-ban-tho-theo-tuoi-mang-toi-tai-loc

Cách đặt vị trí bàn thờ - hướng bàn thờ: https://gomhailong.vn/vi-tri-dat-ban-tho-trong-nha-huong-cat-tranh-hung-moi-nhat-2019

Đồ thờ cúng cần có trên Bàn thờ Thần Tài: https://gomhailong.vn/ban-tho-than-tai-gom-nhung-gi-9-vat-dung-can-co-tren-ban-tho-than-tai

Ý nghĩa của Đồ thờ cúng: https://gomhailong.vn/y-nghia-cua-do-tho-cung-trong-quan-niem-nguoi-viet

 

Các tin khác

Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - Làng Gốm Sứ Bát Tràng

Kế thừa truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời của dòng họ Phạm Ngũ Chi Bát Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đã trở thành một trong những nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng  lớn và uy tín nhất tại Bát Tràng với thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các mặt hàng gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong đó có 20 thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với công suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Cùng với đó là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh...